DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐIỂM ĐẾN DU HỌC | DU HỌC MỸ
Đại học North Texas
Thứ sáu, 26/06/2015, 08:39 GMT+7 | Xem: 179

 

Đại học North Texas

 

Du học tại Mỹ hiện nay dường như đã trở thành trào lưu của giới trẻ Việt Nam cũng như sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Sự thu hút của các trường ở Mỹ không chỉ vì môi trường học tập tốt, các trang thiết bị học tập hiện đại mà còn vì các trường hàng đầu của Mỹ luôn cung cấp các chế độ học tập và học bổng hấp dẫn. Du Hoc My

 

Trong một loạt các trường có uy tín ở nước Mỹ như Đại học North Alabama, San Francisco, North of Texas, Wiscossin-La Cross... thì trường North of Texas đã trở thành điểm đến hứa hẹn cho các du học sinh Việt Nam. Phải chăng North of Texas đã trở thành một huyền thoại của nước Mỹ về việc đạo tạo và giáo dục cho nên sinh viên cũng như giáo viên ở đây luôn tự tin và tự hào về truyền thống giảng dạy của mình.

Giới thiệu về trường

Trường đại học North Texas tọa lạc ở thành phố Denton xinh đẹp cách vùng Dallas-Fort Worth khoảng 35 dặm về phía bắc và là một trong những trường đại học lớn nhất vùng Dallas- Fort Worth, thuộc bang Texas. Hiện nay, trường có khoảng trên 33.500 sinh viên đang theo học  các ngành như: khoa học nghệ thuật, quản trị kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, khoa học thư viện và thông tin, kinh doanh và quản trị khách sạn, âm nhạc và nghệ thuật thị giác...

Trường cung cấp nhiều chương trình học đạt tiêu chuẩn. Những chương trình được công nhận cấp quốc gia của North Texas nhiều hơn bất cứ một trường đại học nào trong vùng Dallas- Fort Worth. Tỉ lệ sinh viên trong lớp học là 19:1.

Hệ thống thư viện tại trường được thiết kế như thư viện nghiên cứu của Bộ Giáo Dục Mỹ với 5.8 triệu đầu sách cùng hệ thống máy vi tính trang bi cho sinh viên thuận tiện trong việc nghiên cứu, học tập. Bên cạnh đó về số lượng học bổng Goldwater được cấp cho các sinh viên giỏi, đặc biệt ưu tiên cho các sinh viên ở các quốc gia đang phát triển, được coi là "một mỏ chất xám dồi dào nhưng chưa biết khai thác do thiếu kinh phí".

Trường có các giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn cố gắng truyền đạt kiến thức đến sinh viên một cách dễ hiểu và giúp sinh viên không ngừng sáng tạo cho bài học thêm phong phú. ĐHNorth Texas là ngôi nhà của viện Hàn lâm Toán và Khoa học đầu tiên của Mỹ.

Dịch vụ chăm sóc sinh viên:

Để tạo một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Đại học North of Texas đã thành lập trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế mong muốn đem lại những dịch vụ hoàn hảo và giúp sinh viên giải quyết những khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sông sinh hoạt. Ngoài ra, các câu lạc bộ dành cho sinh viên của trường cũng tạo cho sinh viên những cơ hội để vui chơi giải trí ngoài các giờ học trên lớp, cơ hội giao lưu làm quen và khám phá thêm các nền văn hóa khác nhau giữa các sinh viên đến từ nhiều các quốc gia khác nhau

Các khoá học tại trường:

 

 Tiếng Anh

 Đại học

 Sau đại học

Chi phí học

 $ 8,977

 $ 14,362

 $ 12,465

Chi phí sinh hoạt

 $ 9,220

 $ 9,220

 $ 9,220

Bảo hiểm y tế

 $ 1,030

 $ 2,160

 $ 2,160

Tổng cộng

 $ 19,227

$ 25,742

 $ 23,845

Có rất nhiều cựu sinh viên của North of Texas đã tâm sự rằng: “North of Texas không chỉ cung cấp cho chúng tôi một nền tảng kiến thức khổng lồ mà còn cho chúng tôi sự tự tin”.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ DỊCH THUẬT S.A.T

20 Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: (0511)3888 048

Email: info@satglobal.edu.vn

 

Web: www.satglobal.edu.vn

 

CÁC TIN KHÁC
  • Học bổng lên đến 50% tại Oklahoma City University (28/06/2016)
  • Học bổng lên đến 50% tại Saginaw Valley State University (28/06/2016)
  • COLORADO STATE UNIVERSITY (16/03/2016)
  • ONCAMPUS SUNY (14/03/2016)
  • ONCAMPUS BOSTON (14/03/2016)

© CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN & DỊCH THUẬT S.A.T

+ Lượt truy cập : 36.634

+ Đang online : 25

+ Hôm nay : 34

+ Hôm qua : 21

Thiet ke web da nang