DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐIỂM ĐẾN DU HỌC > DU HỌC ANH

 Đại học Southampton thuộc top 15 đại học hàng đầu tại Anh, top 100 đại học hàng đầu thế giới và là một trong 20 thành viên của Hiệp hội Russell Group (nhóm 20 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Anh) với hơn 20 nhóm ngành xếp trong top 10. , đặc biệt ngành hóa, kỹ sư điện, điện tử, cơ khí, truyền thông, y tế, tài chính, quản trị, nghệ thuật nằm từ top 1 đến 5.

 Aberdeen được gọi với cái tên là thành phố Bạc, là một đô thị thịnh vượng mang tầm vóc quốc tế. Tọa lạc giữa những bờ biển tuyệt vời và miền quê có cảnh đẹp nên thơ miền duyên hải vùng Đông Bắc nước Anh.

 Trường đại học Sunderland toạ lạc ở Đông Bắc England, cách thành phố Newcastle khoảng 20 phút xe lửa, là một trường đại học năng động, đa dạng về các khoá học và các ngành học, với chất lượng giảng dạy cao

Theo qui định mới của Đại sứ quán Vương quốc Anh, du học sinh bắt buộc phải đạt yêu cầu số điểm theo qui định mới đạt thị thực đi du học. Trong đó, việc chứng minh tài chính là điều kiện quan trọng giúp Bạn có được tỉ lệ visa cao.

Bạn cần kiểm tra các giấy tờ sau trước khi mang sang Anh. Chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ giấy tờ đã có dịch thuật để tiện lợi khi cần gia hạn visa, làm các giấy tờ liên quan tại nước ngoài.

Nhiều du học sinh mong muốn tìm hiểu những điều kiện và thông tin hữu ích về visa việc làm và định cư ở đất nước Anh, vì vậy chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp những thông tin được cập nhật từ bộ di trú Anh để các bạn tìm hiểu thêm.

Học bổng là khoản tiền được cấp cho một học sinh, sinh viên, học viên... để giúp họ tiếp tục việc học ở một trường nào đó. Học bổng nhằm khuyến khích các học sinh, sinh viên cố gắng học tập. Học bổng có thể là dạng học bổng toàn phần 100%, bán phần 50%, hay miễn giảm học phí…

© CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN & DỊCH THUẬT S.A.T

+ Lượt truy cập : 37.627

+ Đang online : 7

+ Hôm nay : 13

+ Hôm qua : 7

Thiet ke web da nang