DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
GIỚI THIỆU

 

Kính chào quý phụ huynh và các em học sinh – sinh viên thân mến !

 

Với mong muốn đất nước Việt Nam ngày càng phát triển và  con người Việt Nam ngày càng lĩnh hội được những kiến thức hiện đại, văn minh của nhân loại từ các nền giáo dục khác nhau trên thế giới, chúng tôi mong rằng đón tiếp ngày càng nhiều các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tại văn phòng du học S.A.T.

  

Quyết định du học được xem là một trong những quyết định quan trọng, có tầm ảnh hưởng lớn trong cuộc đời của các bạn trẻ. Chúng tôi biết rằng các bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi quyết định đi du học. Trước hết, các bạn phải cân nhắc nước nào để học tập cho phù hợp với khả năng về kiến thức cũng như tài chính của gia đình các bạn như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ, Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan Newzealand hay Singapore,… Và chắc chắn rằng các bạn cũng sẽ nghĩ đến thứ ngôn ngữ nào mà mình sẽ gắn bó với nó: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Nhật, Trung Quốc hay Hàn Quốc… Chọn được đất nước phù hợp rồi, các bạn lại băn khoăn lo lắng về vấn đề thủ tục nhập học tại các trường và thủ tục xin thị thực nhập cảnh vào đất nước đó như thế nào?

 

Trước bối cảnh đó, công ty S.A.T chúng tôi được lập ra với mục đích quảng bá các thông tin liên quan đến các chương trình học tập toàn cầu, cũng như  thông tin về các chương trình học bổng, các thủ tục cần thiết để nhận thư mời học và thủ tục để đươc cấp thị thực (visa)... bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn rất nhiều năm kinh nghiệm, có trách nhiệm và chuyên nghiệp.

 

S.A.T rất vui mừng chào đón các bạn tại công ty chúng tôi, và mong rằng S.A.T – 20 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, Tp. Đà Nẵng là địa chỉ tin cậy trong lòng các bạn!

 

Chúc các bạn thành công trên con đường học vấn của mình!

  

Thay mặt toàn thể công ty S.A.T

Giám đốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

© CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN & DỊCH THUẬT S.A.T

+ Lượt truy cập : 37.626

+ Đang online : 6

+ Hôm nay : 12

+ Hôm qua : 7

Thiet ke web da nang