DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐIỂM ĐẾN DU HỌC > DU HỌC MỸ

 Đa số sinh viên quốc tế nộp hồ sơ nhập học (cũng được xem là hồ sơ xin học bổng) đều nhận được 1 suất học bổng nhất định. Đặc biệt, khi các bạn sinh viên được nhận vào Petree College of Arts and Science, Meinders School of Business hay Kramer School of Nursing, các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng dựa trên điểm số ACT/SAT và điểm trung bình năm học.

Mức học bổng dành cho chuyên ngành Âm nhạc sẽ dựa vào khả năng trình bày của bản thân ứng viên trong đĩa CD/DVD khi gửi cùng đơn xin nhập học cho trường. Trường OCU cũng trao 1 số suất học bổng từ $3,000-$5,000 USD khi sinh viên theo học chương trình TESOL bậc cao học.

Ngoài những suất học bổng đặc biệt dành cho những chuyên ngành liệt kê trên, trường còn cung cấp nhiều dạng học bổng khác nhau như: học bổng chuyển tiếp (từ $1,000-$7,000 USD/1 năm), học bổng dành cho sinh viên năm nhất (từ $5,000-$11,000 USD/1 năm), học bổng cao học dựa trên điểm số GMAT/GRE (từ $9,000-$15,000 USD/1 năm)…

Saginaw Valley State University (SVSU)  có chương trình học bổng SV Red & White dành cho sinh viên Việt Nam học đại học và cao học với điểm trung bình từ 3.0 trở lên trên thang điểm 4.0. Sinh viên đại học nhận học bổng SV Red & White sẽ giảm gần $50,000 học phí (dựa trên 140 tín chỉ khóa học đại học) và sinh viên cao học sẽ được giảm gần $16,700 học phí (dựa trên 30 tín chỉ khóa học cao học).

Trường đại học Colorado State University là trường đại học công lập được thành lập từ năm 1870. Trường hiện nay có 26,769 sinh viên, trong đó có 1,133 sinh viên quốc tế. Số sinh viên Việt Nam đang theo học tại Colorado State University xếp thứ hai trong số quốc gia có sinh viên quốc tế theo học tại trường này. Colorado State University cũng có chương trình liên kết 3+1 với rất nhiều trường đại học tại Việt Nam.

 

California là tiểu bang lớn nhất, giàu có nhất và cũng có số lượng người Việt định cư đông đúc nhất ở Mỹ. Hiến pháp và chính quyền liên bang tại đây luôn đầu tư và chú trọng giáo dục. Với số lượng trường nhiêu nhất nước Mỹ, California là vùng đất học tập đáng giá. Trong bài viết lần này, hãy cùng ICMC điểm mặt 4 trường trung học danh giá tại California.

 Southern Oregon University tọa lạc tại thành phố Ashland, bang Oregon, khuất sau những ngọn núi miền Nam Oregon – một trong những vị trí địa lý đẹp nhất có thể mơ tưởng tới. Ashland có 4 mùa rõ rệt, với mùa đông và mùa hạ thật dịu dàng.

 

 Một thời gian được phổ biến tại Việt Nam là “đại học cộng đồng”, nhưng năm nay trên các quảng cáo về tư vấn du học Mỹ, cụm từ “community college” đã được trả về đúng mực là “cao đẳng cộng đồng”.

Trường đại học North Texas tọa lạc ở thành phố Denton xinh đẹp cách vùng Dallas-Fort Worth khoảng 35 dặm về phía bắc và là một trong những trường đại học lớn nhất vùng Dallas- Fort Worth, thuộc bang Texas. Hiện nay, trường có khoảng trên 33.500 sinh viên đang theo học  các ngành như: khoa học nghệ thuật, quản trị kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, khoa học thư viện và thông tin, kinh doanh và quản trị khách sạn, âm nhạc và nghệ thuật thị giác...

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG TRUNG HỌC TẠI HOA KỲ

© CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN & DỊCH THUẬT S.A.T

+ Lượt truy cập : 37.634

+ Đang online : 14

+ Hôm nay : 20

+ Hôm qua : 7

Thiet ke web da nang