DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐIỂM ĐẾN DU HỌC > DU HỌC CANADA

-    Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với khoảng 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp bạn được phép ở lại làm việc tại Canada lên tới 3 năm nếu xin được giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.

 Fleming College nằm trong danh sách ưu tiên được Lãnh Sự quán Canada xét visa nhanh không cần chứng minh tài chính bắt đầu từ tháng 3/2016 theo chương trình Canada Express Study vừa được ban hành. Trường có chi phí học tập vừa phải, chất lượng đào tạo tốt, dễ dàng chuyển tiếp vào hơn 37 trường đại học uy tín tại Canada và các nước khác. Hơn 85% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 95% nhà tuyển dụng hài lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

 

Georgian College được thành lập từ năm 1967, là một trong những trường Cao đẳng lâu đời & lớn mạnh với 7 khu học xá thuộc tỉnh Ontario.

Trong một cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA, trường cao đẳng George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.

90% sinh viên sau khi tốt nghiệp từ Humber College tìm được việc làm tốt, và 92% các nhà tuyển dụng hài lòng với năng lực của những sinh viên này.

 Chương trình Canada Express Study (CES) được áp dụng cho các bạn Du học sinh Việt Nam có ý định tham gia vào khoá học tại các trường thành viên của CES. Các trường này đều là thành viên thuộc Hiệp hội các trường cao đẳng và học viên Canada (CICan) (nhưng không phải tất cả các trường trong CICan đều là thành viên của CES). Chương trình này chỉ áp dụng cho sinh viên Việt Nam tham dự các khoá học tại các trường thành viên của CES.

Các trường thuộc danh sách áp dụng chương trình CES trải dài khắp các bang tại Canada như  Alberta, British Columbia, Manitoba, Ontario, Saskatchewan. Các du học sinh tương lai hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những ngôi trường lý tưởng tại thành phố yêu thích. 

«12»

© CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN & DỊCH THUẬT S.A.T

+ Lượt truy cập : 37.641

+ Đang online : 21

+ Hôm nay : 27

+ Hôm qua : 7

Thiet ke web da nang