DỊCH VỤ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
ĐIỂM ĐẾN DU HỌC > DU HỌC ÚC

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VỚI MỨC HỌC PHÍ PHÙ HƠP NHẤT TẠI ÚC VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO CAO.

ĐẠI HỌC NEWCASTLE

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VỚI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT CHỈ ĐỨNG SAU G8 TẠI ÚC

 Được thành lập vào năm 1951, trường đại học Wollongong (UOW) là trường đại học Quốc tế nổi tiếng với truyền thống về giáo dục và nghiên cứu. UOW đã phát triển thành một tổ chức có phạm vi toàn cầu, nằm trong số 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới về thành tích các trường trong năm 2009 theo xếp hạng thành tích Các trường đại học trên thế giới của đại học Giao thông Thượng Hải.

 Trường Đại học NEW SOUTH WALES (UNSW) nằm ở Sydney, được xếp hạng trong TOP 100 Đại học hàng đầu trên thế giới, là một trong những Đại học hàng đầu của Úc và dẫn đầu về đào tạo quốc tế với số lượng lớn sinh viên quốc tế học tại trường.

 

 Ngành y tá điều dưỡng phù hợp với các bạn sinh viên yêu thích chăm sóc sức khỏe con người và thích giúp đỡ người khác.

Nền y tế Úc với những cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, gắn liền với thực tiễn và đội ngũ giảng viên – bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết sẽ là bệ phóng giúp bạn có bước khởi đầu thuận lợi trong ngành này. Bên cạnh đó, nhu cầu nhân lực cho ngành luôn thiếu trầm trọng (Do người dân bản xứ không chuộng học điều dưỡng bằng học bác sĩ). Du học sinh quốc tế, đặc biệt du học sinh Việt Nam với sự chăm chỉ, khả năng tiếp thu nhanh, nhạy bén sẽ có cơ hội làm việc với mức lương cao sau khi tốt nghiệp ngành này tại Úc.

 Nếu bạn quan tâm đến việc học tập tại Đại học công nghệ Curtin, nhưng thích học tại Sydney hơn tại trụ sở chính ở Perth, Tây Úc, vậy Đại học Curtin Sydney là nơi dành cho bạn.

 Học viện Công nghệ và Kinh doanh Melbourne (MIBT) tọa lạc trên khuôn viên trường đại học Deakin, trụ sở Melbourne tại Burwood và trụ sở Geelong tại Waurn Ponds. Cả hai cơ sở đang có vị trí thuận tiện, dễ dàng cho việc đi lại bằng phương tiện công cộng hoặc xe hơi.

Trường James Cook University (JCU) – một trong những trường Đại học lớn và năng động của Úc được thành lập năm 1970.

«12»

© CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN & DỊCH THUẬT S.A.T

+ Lượt truy cập : 37.623

+ Đang online : 3

+ Hôm nay : 9

+ Hôm qua : 7

Thiet ke web da nang