ĐIỂM ĐẾN DU HỌC | DU HỌC CANADA

1001 Fanshawe College Blvd., London, ON N5Y 5R6, Canada
Phone: 519-452-4277, Email: info@fanshawec.ca

Giới thiệu về trường:

Fanshawe là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất của bang Ontario với khoảng 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Theo điều tra có tới 86.5% sinh viên tốt nghiệp từ trường cao đẳng Fanshawe có thể tìm được việc làm trong vòng 6 tháng đầu tiên kể từ khi ra trường.

Trường đã có bề dày 40 năm kinh nghiệm, là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada với 21.000 sinh viên trong đó có 3.500 sinh viên quốc tế.

Trường tọa lạc tại “thành phố rừng xanh” – London xinh đẹp: 2 tiếng đến Toronto và thác Niagara.

Mất 5p đến sân bay quốc tế

Chương trình đào tạo:

-       Fanshawe College là một trường cao đẳng, tập trung đào tạo các ngành học khoa học ứng dụng. Đến với Fanshawe College, sinh viên có sự lựa chọn đa dạng trong ngành học và cấp độ học với hơn 100 chương trình đào tạo sau cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học thuộc về chuyên ngành: Kinh doanh & Doanh nghiệp, Tài chính kế toán, Kỹ thuật hàng không.

-       Các hình thức học cũng đa dạng, từ các khóa học chứng chỉ ngắn hạn đến học tập trung dài hạn, chương trình vừa học vừa làm, chương trình đào tạo online hoặc từ xa, chương trình chuyển tiếp …

-       Trường có đào tạo cả chương trình cử nhân 4 năm các chuyên ngành sau: Digital Marketing, Accounting, Human resource management, Management

Vì sao học sinh nên chọn học tại Fanshawe College:

-      Fanshawe là trường Cao đẳng hàng đầu của Canada về chương trình giáo dục thực tiễn và hệ thống giáo dục liên kết.

-      Trường có đến 100 chương trình chuyên ngành, chương trình cử nhân và chương trình chứng chỉ nghiên cứu sinh để bạn lựa chọn.

-      London thuộc Top 10 thành phố lớn nhất và đáng sống nhất Canada

-     Trường Fanshawe có chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như: University of Western Ontario, University of Guelph, University of Toronto, McMaster University, York University, University of Waterloo, Ryerson University, Brock University, University of Ottawa, Royal Roads University, Carleton University. Và ở Úc: University of Western Sydney, Griffith University.

-       Trường có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới.

-       Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên hướng dẫn chăm sóc và các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, cơ sở thể thao có sẵn.

-       Trường cung cấp đầy đủ các loại bằng cấp, chuyển giao đại học, văn bằng, chứng chỉ.

-       Fanshawe College có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm đạt tới 93% sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng.

-       Trường được bình chọn là trường Cao Đẳng Công Lập của tỉnh Onrario được sinh viên ưa chuộng nhất trong vòng 6 năm liên tục.

-       Cơ hội học chuyển tiếp vào các trường đại học đối tác như: Đại học Trent, Đại học York, Đại học Carleton, Đại học Ryerson, Đại học Western, Đại học Guelph, McMaster, Đại học Waterloo, Đại học Brock, Đại học Toronto.

Yêu cầu nhập học, thời gian học, học phí:

Chương trình Tiếng Anh:

Đối với những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, nhà trường sẽ có các khoá học tiếng Anh tại trường nhằm đạt được các kỹ năng Anh ngữ phù hợp.

Chương trình cấp bằng Cao đẳng (Diploma) hoặc chứng chỉ sau Trung học:

-       Tốt nghiệp THPT

-       IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

-       TOEFL 79 – 80 (áp dụng đối với các chương trình cao đẳng)

Chương trình cấp chứng chỉ Sau Đại học (Post Graduate Certificate)

-       Tốt nghiệp đại học

-       IETLS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

-       TOEFL 88 (áp dụng đối với chương trình đại học và sau đại học)

Chi  phí:

-       Phí xét đơn: $100

-       Học phí: $13,000 – 16,000 / năm

-       Phí sắp xếp homestay: $100

-       Phí ăn ở: $750/ kỳ

-       Phí bảo hiểm: $520

** Lưu ý : Chi phí này có thể thay đổi mà không báo trước

Cơ hội sau khi tốt nghiệp:

-       Sinh viên các chuyên ngành từ 2 năm trở lên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc hợp pháp hai năm và được cộng điểm di dân.

-      Sinh viên có cơ hội làm việc ngoài trường lên tới 20h/ tuần trong năm học. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội làm việc tại những công ty lớn phù hợp với ngành học của bạn để có thể tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp (Thời gian 4 tháng/ năm).

-       Sau khi tốt nghiệp bạn được phép ở lại làm việc tại Canada lên tới 3 năm nếu xin được giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.

Dịch vụ Tư vấn & Dịch Thuật S.A.T