ĐIỂM ĐẾN DU HỌC | DU HỌC NEW ZEALAND
Điều kiện du học New Zealand
Thứ tư, 17/06/2015, 17:33 GMT+7 | Xem: 340

Học sinh Việt Nam nếu đăng ký thị thực đi du học theo những tiêu chí khác nhau:

Đối với học sinh học khóa học trên 9 tháng, sẽ chứng minh:
Có đủ số tiền trang trải chi phí ăn ở là $10.000 đô Nz/1năm.

Đối với học sinh học khóa học dưới 9 tháng, sẽ chứng minh 3 cách:

♣ Cách 1: Chứng minh có đủ $1000Nz/1 tháng cho chi phí sinh hoạt.

♣ Cách 2: Chứng minh có đủ $400Nz/1 tháng cho chi phí sinh hoạt không bao gồm chi phí chỗ ở nhưng với trường hợp này, học sinh cần phải cung cấp 1 lá thư từ trường học xác nhận rằng, học sinh đã đóng toàn bộ chi phí chỗ và có hóa đơn đóng tiền.

♣ Cách 3: Chứng minh đã thanh toán toàn bộ chi phí ăn ở và các chi phí sinh hoạt khác cho trường, vì vậy yêu cầu thư xác nhận của Trường đã đóng tất cả chi phí này.

Người bảo trợ
Đối với học sinh 17 tuổi và dưới 17 tuổi, bắt buộc phải có người bảo trợ có thể Bố mẹ đi theo hoặc sử dụng dịch vụ người bảo trợ do trường cung cấp.

Yêu cầu Tiếng Anh:
Không yêu cầu phải có chứng chỉ IELTS trước khi xn visa nhưng học sinh cần phải làm bài kiểm tra đầu vào Tiếng Anh do các trường cung cấp.

Thời hạn visa:
Học sinh có thể xin visa cho tổng thời gian của các khóa học ở Anh, nhưng tối đa là 4 năm.

Làm việc bán thời gian:
Sinh viên được phép làm 20 giờ/1 tuần trong khóa học và làm 40 giờ/1 tuần vào kỳ nghỉ.

Làm việc sau khi tốt nghiệp:
Sinh viên tốt nghiệp khóa học sẽ đăng ký với trung tâm hỗ trợ việc làm cho sinh viên và xin thị thực trong vòng 12 tháng để tìm việc làm, nếu tìm được công việc toàn thời gian phù hợp với chuyên môn sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được chính phủ New Zealand cấp visa đi làm trong 2 năm để thu thập kinh nghiệm làm việc tại New Zealand.