ĐIỂM ĐẾN DU HỌC | DU HỌC ÚC
Trường Đại học Công nghệ Curtin Sydney
Thứ sáu, 03/07/2015, 08:44 GMT+7 | Xem: 873

Trụ sở Sydney của Đại học Curtin nằm ở trung tâm thành phố, gần ga xe lửa Central và trung tâm mua sắm. Curtin Sydney tiếp tục khẳng định về phương pháp giảng dạy năng động, sáng tạo, liên kết công nghệ mạnh mẽ và sinh viên tốt nghiệp có khả năng kiếm việc làm cao, xứng đáng với tên Curtin. Thông qua trụ sở Sydney, Curtin cung cấp các khóa học Foundation, Diploma, Đại học và sau đại học cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Tất cả các khóa học Curtin Sydney sử dụng cùng một cấu trúc và nội dung như trường kinh doanh Curtin tại trụ sở Perth, và bạn có thể bổ sung kiến thức của bạn với các khóa học thêm Anh ngữ trong trường, thông qua Anh ngữ Navitas.
Với lựa chọn đầu vào linh hoạt (tháng ba, tháng bảy hoặc tháng mười một) và một lựa chọn nhanh với ba học kỳ mỗi năm, bạn có thể tốt nghiệp với bằng cấp được quốc tế công nhận trong thời gian ngắn, trong khi tận hưởng cuộc sống tại trung tâm quốc tế Sydney.
Curtin Sydney có trang thiết bị tuyệt hảo, trong đó có một thư viện điện tử cho phép truy cập đến hơn 17.000 tạp chí điện tử, và công nghệ giảng dạy và trang thiết bị học tập mới nhất tại tất cả các phòng học. Nhưng một trong những lý do chính sinh viên từ khắp nơi trên thế giới chọn để học tập với Curtin Sydney là các lớp học nhỏ (trung bình 16 học sinh/lớp) và nhận được sự hổ trợ cá nhân tốt nhất từ các giáo viên và nhân viên.
Đại học công nghệ Curtin là một trong những trường đại học được tôn trọng nhất của Úc. Với các liên kết công nghệ mạnh, chương trình chuyển giao, và môi trường đa văn hóa, Đại học công nghệ Curtin đã đi đầu trong công cuộc giáo dục quốc tế tại Úc kể từ khi bắt đầu giảng dạy vào năm 1987, ở Perth, Tây Úc..
Chương trình học của trường:

1. Khoá tiếng Anh

Học phí: A$285 – 365/tuần.

2. Khoá  Dự bị (Certificate IV): 2 kỳ (8 tháng)

Chuyên ngành: Thương mại,

• Học phí:         A$16.800
  • Yêu cầu:        Học hết lớp 11, IELTS 5.5
  • Khai giảng: tháng 3, 7, 10

3. Khoá học Cao đẳng : 2 kỳ (8 tháng).

Chuyên ngành: Thương mại
Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 6.0
Khai giảng: tháng 3, 7, 10.
Học phí: A$20.880
Kết thúc khoá học sinh viên sẽ được nhận vào học chuyển tiếp năm thứ hai Đại học.

4. Khoá học đại học:

Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Thương mại, Kế toán, Marketing, Tài chính và kinh doanh quốc tế hoặc bằng kép Tài chính và kế toán, Tài chính và quản lý, Tài chính và Marketing, Quản lý và marketing, Hệ thống thông tin trong kinh doanh và Kế toán, Hệ thống thông tin
Yêu cầu: Tốt nghiệp phổ thông với 4 môn học chính đạt >8.0 hoặc sinh viên đã kết thúc năm thứ nhất đại học. IELTS 6.5
Học phí: A$80.700

5. Khoá sau đại học:

Khoá Graduate Certificate chuyên ngành: Kế toán chuyên nghiệp, Marketing, Tài chính, Hệ thống thông tin
Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc phù hợp
Thời gian: 1 kỳ
Học phí: A$13.590 – 14.600
Khoá học Thạc sĩ:
Chuyên ngành: Kế toán, Kế toán chuyên nghiệp

• Học phí: A$43.800; A$60.000

Chuyên ngành: Kinh tế quốc tế

• Học phí: A$41.800

Chuyên ngành: Quản lý dự án

• Học phí: A$37.950
  • Yêu cầu: IELTS 6.5, Tốt nghiệp Đại học

Học bổng: Trường có các suất học bổng trị giá 50% học phí cho sinh viên đăng ký các khoá học cao đẳng và 50% học phí kỳ 1 cho khoá học cử nhân cho các sinh viên suất sắc. Yêu cầu tối thiểu để xin học bổng là Điểm trung bình đạt 7.5 trở lên, IELTS 6.0 – 6.5 và đã có thư chấp nhận học tại trường.
Nhà ở:
Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với  mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

• Chi phí: Homestay: A$250 – 270/tuần (gồm ăn sáng và ăn tối);
  • A$ 200 (không bao gồm ăn uống)
  • Chi phí sinh hoạt khác (ăn, đi lại, quần áo, điện nước…): A$300/tuần
  • Các chi phí khác: Phí ghi danh: A$200; Bảo hiểm y tế: A$435/năm