ĐIỂM ĐẾN DU HỌC | DU HỌC ANH
Thứ hai, 06/07/2015, 08:24 GMT+7 | Xem: 511

University of Sunderland

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
  • Trường đại học Sunderland toạ lạc ở Đông Bắc England, cách thành phố Newcastle khoảng 20 phút xe lửa, là một trường đại học năng động, đa dạng về các khoá học và các ngành học, với chất lượng giảng dạy cao.
  • Trường đại học Sunderland được đánh giá cao với chất lượng giảng dạy, đặc biệt là các môn quản trị kinh doanh. Trường có khoảng 16600 sinh viên. Sunderland được công nhận là đại học tốt nhất năm 2001- theo tổ chức xếp hạng các trường Đại Học tại Anh, the Guardian University Guide.
  • Sunderland được tạp chí The Times công nhận là trường Đại học mới tốt nhất nước Anh về nghiên cứu và được tạp chí The Times Higher chứng nhận về chất lượng cũng như uy tín giảng dạy (The Times Higher, tháng 05/2005).
  • Đại học Sunderland được quốc tế công nhận, xếp thứ 23 giữa 119 đại học về các chuyên ngành thương mại và quản lý.  Trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, chi phí học tập phù hợp.
  • Sunderland có 2 campus (khu học xá) St Peter’s campus và City Campus, với 3 thư viện, 1000 computer work stations (khu vực học tập được trang bị máy tính), mở 24/7. Phương pháp giảng dạy tập trung vào mạng. Bên cạnh đó, các trang thiết bị về thể thao, phòng gym cũng được trang bị đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ các hoạt động sinh viên.
  • Sunderland cũng cung cấp chỗ ở cho sinh viên với 5 nhà ở cho sinh viên (hall of residence) với mức chi phí thấp.
  • Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt 86%

II. CÁC NGÀNH HỌC CHÍNH

• Đại học Sunderland đào tạo nhiều ngành, một số ngành học chính như: Cử nhân quản lý tài chính kế toán, cử nhân quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kinh doanh và marketing, quản trị chiến lược, quản lý dự án,….
  • Các chương trình thạc sĩ: Thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ về tài chính, thạc sĩ về marketing, thạc sĩ quản lý nguồn nhân sự, quản lý kinh doanh, quản trị kinh doanh quốc tế, quản lý dự án,…
  • Các chương trình học về dược, y tế, kỹ sư điện,….

III. HỌC PHÍ VÀ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

HỌC PHÍ: Học phí sinh viên quốc tế năm 2014/2015:

1.      Chương trình dự bị đại học: £8,000(Tương đương khoảng $USD 13,800/ năm)

2.      Chương trình cử nhân đại học: £8,000(Tương đương khoảng $USD 13,800/ năm)

3.      Chương trình thạc sỹ: £8,400

4.      Chương trình MBA Học phí: £10,250

5.      Các chương trình học bổng hấp dẫn trị giá: £1,500

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

• Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 6,0 trở lên
  • Chứng chỉ tiếng Anh TOEFT từ 500 trở lên, TOEFT iBT từ 79 điểm hoặc IELTS 6.0.

Bên cạnh đó, đại học Sunderland cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, nhà ở cho sinh viên với mức chi phí hợp lý. Các câu lạc bộ, trang thiết bị thể thao, phòng gym nhằm phục vụ các hoạt động sinh viên.